Chính sách hồi hoàn

Return & Refund Policy | Bathroom Store Ireland

Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật luôn cố gắng hoàn thiện các xuất bản phẩm cũng như các dịch vụ nhằm phục vụ quý đọc giả tốt nhất. Để việc mua sắm của quý khách tại trang thương mại điện tử https://sachquocgia.vn là trải nghiệm dịch vụ thân thiện, chúng tôi hy vọng quý khách lúc nhận hàng kiểm tra kỹ lại:

- Số lượng.

- Tên sản phẩm và chất lượng sản phẩm.

- Thông tin sản phẩm, thông tin người nhận (Đối chiếu với thông tin trên phiếu giao hàng) trong lúc nhận hàng trước khi ký nhận và thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận.

Tuy nhiên, trong trường hợp sản phẩm không đúng như Quý khách đã đặt mua qua Website hoặc có sai sót, lỗi sản phẩm… Quý khách có thể yêu cầu Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật đổi, trả lại theo đúng đơn hàng Quý khách đã đặt.

1. Thời gian đổi trả

 

 Đơn hàng đã giao thành côngĐơn hàng đang vận chuyển
Thời gianTối đa 05 ngày.Khi nhận được yêu cầu từ quý khách
Nội dungTheo hiện trạng đơn hàng cần đổi/trả. (xem cụ thể tại #2 điều kiện đổi trả)Chúng tôi chỉ hỗ trợ quý khách đổi mặt hàng khác để phù hợp hơn với nhu cầu của quý khách/hủy đơn hàng(*)
(*) Nếu quý khách hủy đơn hàng cũ, đã chuyển khoản thanh toán thành công, mà không có nhu cầu đặt lại đơn hàng khác, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho Quý khách trong vòng 10 ngày làm việc qua hệ thống ngân hàng kể từ ngày nhận và giải quyết yêu cầu cho quý khách.

 

 2. Các trường hợp được ĐỔI sản phẩm:

- Sản phẩm không đảm bảo chất lượng và bị hư hỏng do quá trình vận chuyển: sản phẩm bị rách nát, hoen ố, bẩn, ướt…..
- Sản phẩm không đúng với yêu cầu đặt hàng.
- Sản phẩm  lỗi kỹ thuật: lỗi trang, lỗi in ấn….

3. Các trường hợp được TRẢ sản phẩm
Khách hàng có thể trả sản phẩm và nhận lại tiền mà không chịu bất kỳ phí tổn nào trong 2 trường hợp bao gồm:  Đơn hàng chưa được chuyển đi hoặc Sản phẩm bị lỗi nhưng NXB không còn sản phẩm khác để thay thế. 
- Với các đơn hàng chưa được chuyển đi (tình trạng đơn hàng: Chờ xử lý hoặc Đang xử lý - Quý khách có thể theo dõi tình trạng chuyển hàng qua địa chỉ Email hoặc liên hệ với NXB)
    + Khách hàng có thể trả toàn bộ hoặc một phần đơn hàng.
    + Đối với các đơn hàng đã được thanh toán, NXB sẽ hoàn lại tiền tương ứng với số hàng được trả

- Với các sản phẩm bị lỗi nhưng hết sản phẩm thay thế, NXB sẽ thông báo cho khách hàng và hoàn lại số tiền tương ứng.

Nếu cần hỗ trợ thêm quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 08.69606088 để được hỗ trợ nhanh chóng.